Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Trường (2019)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa; nâng cao chất lượng trong công tác xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang; đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Yên Minh tốt hơn.