Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Huế (2019)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh từ năm 2013 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên đại bàn thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.