Tổ chức hoạt động văn hóa - thể thao cho học viên Học viện Hậu cần hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Tuấn Anh (2018)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích thực trạng tổ chức hoạt động văn hóa - thể thao cho học viên Học viện Hậu cần từ 2007 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao tổ chức hoạt động văn hóa cho học viên Học viện Hậu cần.