Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ngô, Thị Chung (2019)
Luận văn đi sâu nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Phúc Yên; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa thời gian tới.