Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Trần Khánh Huyền (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.