Xây dựng đời sống văn hóa trong vùng đồng bào dân tộc Mông ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Mai, Đức Thông (2019)
Luận văn nghiên cứu, đánh gia thực trạng xây dựng đời sống văn hóa trong vùng đồng bào dân tộc Mông ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; đề xuất những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả công tác, xây dựng đời sống văn hóa trong vùng đồng bào dân tộc Mông ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.