Tổ chức các hoạt dộng văn hóa cho sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc , tỉnh Hòa Bình hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Thị Hồng Nhung (2019)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng tổ chức các hoạt động văn hóa cho sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình, từ năm 2014 đến năm 2017; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động văn hóa cho sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình thời gian tới.