Quản lý lễ hội cầu mùa đình Tân Trào huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (2019)
Luận văn đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội cầu mùa đình Tân Trào, từ trước và sau năm 2007; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý lễ hội cầu mùa đình Tân Trào hiện nay.