Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Trần Nhật (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng quản lý lễ hội ở huyện Thanh Sơn từ năm 2009 cho đến nay; đề xuất những giải pháp khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay.