Tổ chức, quản lý hoạt động của Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Chí Nguyện (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích thực trạng tổ chức, quản lý của Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao huyện Ba Vì Hà Nội, từ năm 2013 đến năm 2017; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động của Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao huyện Ba Vì trong thời gian tới.