Quản lý thư viện tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đào, Thu Hà (2019)
Luận văn khảo sát phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý hiện nay tại Thư viện tỉnh Phú Thọ, từ năm 2013 đến nay; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Thư viện tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới.