Quản lý lễ hội truyền thống ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Mỹ Trang (2019)
Luận văn nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng quản lý lễ hội truyền thống ở thị xã Phú Thọ, từ năm 2008 đến nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở thị xã Phú Thọ trong thời gian tới.