Quản lý văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Xuân Việt (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa nói chung, quản lý văn hóa quần chúng nói riêng gắn với kinh tế - xã hội bảo tồn phát huy giá trị văn hóa truyền thống với phát triển du lịch, nông nghiệp và thực hiện công tác đối ngoại trên địa bàn huyện Mộc Châu, từ năm 2013 đến năm 2018; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn nghệ quần chúng gắn với bảo tồn giá trị và phát triển du lịch trên địa bàn huyện Mộc Châu trong giai đoạn hiện nay.