Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Trường Giang (2019)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Tuyên Quang, từ năm 2010 đến nay; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Tuyên Quang.