Hoạt động giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Văn Đôn (2019)
Luận văn nghiên cứu, thực trạng hoạt động giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, từ năm 2011 đến nay; đề xuất các giải pháp khoa học, khả thi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia hiện nay.