Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Chu, Thị Thanh Bình (2019)
Luận văn khảo sát, phân tích đánh giá công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Phúc Thọ và lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện; đề xuất một giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Phúc Thọ trong thời gian tới.