Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ngô, Thế Sơn (2019)
Luận văn khảo sát thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Hoài Đức từ năm 2008 đến năm 2017; đề xuất một số vấn đề giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội trong thời gian tới.