Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vàng, Thị Kim Cúc (2019)
Nghiên cứu thực trạng xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Quản Bạ hiện nay, từ năm 2013 đến tháng 3 năm 2018; đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác này của huyện đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời gian tới.