Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Cầm, Cẩm Thơ (2019)
Luận văn khảo sát thực trạng hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, từ năm 2013 đến năm 2018; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tuần Giáo trong thời gian tới.