Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Nhiện (2019)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên; đề xuất các giải pháp và kiến nghị nâng cao công tác quản lý nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội nói riêng và di sản văn hóa phi vật thể nói chung ở huyện Phú Lương.