Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Xuân Lưu (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản ly nhà nước về văn hóa ở huyện Yên Sơn, từ năm 2012 đến năm 2017; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa nói chung cũng như một số hoạt động văn hóa cụ thể nói riêng trên địa bàn huyện Yên Sơn trong giai đoạn hiện nay.