Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Hạ Hà, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Chử Long (2019)
Luận văn phân tích, đánh giá công tác xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, từ năm 2010 đến năm 2017; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Hạ Hòa trong thời gian tới.