Quản lý khai thác các giá trị văn hóa phát triển du lịch cộng đồng tại làng vườn Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Bảo Ngọc (2019)
Luận văn nghiên cứu, khai thác các giá trị văn hóa để phát triển du lịch cộng đồng và tổng quan hệ thống giá trị văn hóa tại làng vườn Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khai thác các giá trị văn hóa để phát triển du lịch cộng đồng tại làng Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.