Hoạt động giáo dục của bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Phan Anh (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng quản lý hoạt động giáo dục của Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, đề xuất một số giải pháp, phương án nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động giáo dục bảo tàng.