Quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thơm (2019)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, từ năm 2010 đến năm 2018; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Tuyên Quang trong thời gian tới.