Quản lý lễ hội truyền thống huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Cường (2019)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn Mỹ Đức từ năm 2008 đến năm 2018; đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Mỹ Đức.