Hoàn thiện chế định lớn nhất về đạo luật hình sự trong pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành - Lê, Văn Cảm
Nghiên cứu hoàn thiện chế định lớn về đạo luật hình sự trong pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành.