Quản lý hoạt động nhà văn hóa ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Quang Khải (2019)
Luận văn đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về thiết chế nhà văn hóa ở quận Long Biên, từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động này.