Phát hiện, thu thập, bảo quản nguồn chứng cứ trong vụ án hình sự quy định của pháp luật đến kinh nghiệm thực tiễn - Đỗ, Thị Ngọc Tuyết
Bàn luận 1 số quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về nguồn chứng cứ, về kinh nghiệm thực tiễn của hoạt động phát hiện, thu thập, bảo quản nguồn chứng cứ trong quá trình giải quyết vụ án hình sự