Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đinh, Thị Hồng Lam (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Ngân Sơn trong thời gian tới.