Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Huyền (2019)
Luận văn nghiên cứu, phân tích thực trạng quản lý di tích lịc sử - văn hóa ở huyện Thanh Thủy từ năm 2014 đến nay, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử ở huyện Thanh Thủy trong thời gian tới.