Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Đức Hải (2019)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý văn hóa nói chung và di tích lịch sử văn hóa nói riêng trên địa bàn huyện, từ năm 2009 đến tháng 12 năm 2018; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Tam Nông trong thời gian tới.