Phạm vi đại diên - Nguyễn, Minh Hằng
Bàn luận, trao đổi, bình luận về tình huống giao kết thỏa thuận liên doanh khi tham gia đấu thầu; làm sáng tỏ giới hạn về phạm vi đại diện trong Bộ luật dân sự năm 2015 và một số quy định của luật chuyên ngành . .