Quy định về áp dụng án lệ trong việc giải quyết các vụ, việc dân sự ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Vân Anh
Đề cập về áp dụng án lệ trong việc giải quyết các vụ việc dân sự ở Việt Nam trên ba nội dung chính: Cơ sở pháp lý, nội dung và hạn chế của quy định pháp luật .