Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Tô, Hải Quỳnh (2019)
Luận văn khảo sát, phân tích thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Đầm Hà, từ năm 2013 - 2018; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa huyện Đầm Hà, tỉnh Quàng Ninh.