Hậu quả pháp lí khi người bị kiện sửa đổi, huỷ bỏ quyết định hành chính bị kiện theo quy định của luật tố tụng hành chính năm 2015 - Hà, Thái Thơ
Một số quan điểm về hậu quả pháp lý khi người bị kiện sửa đổi, hủy bỏ quyết định hành chính bị kiện theo Luật Tố tụng hành chính năm 2015.