Vấn đề lí luận về pháp luật tố tụng của nhà nước phong kiến Việt Nam thế kỉ XV - XIX - Hà, Thị Lan Anh
Đề cập 1 số vấn đề cơ bản về pháp luật tố tụng của nhà nước phong kiến Việt Nam thế kỷ XV - XIX; đánh giá sơ bộ về vai trò, bản chất và một số quan điểm chính trị xây dựng, thiết lập nên pháp luật tố tụng phong kiến Việt Nam.