Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đào, Văn Quảng (2019)
Luận văn đánh giá thực trạng công tác quản lý và đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Ứng Hòa trong thời gian tới.