Một số kiến nghị phát triển chương trình đào tạo Thẩm phán tại Việt Nam trong thời gian tới - Nguyễn, Kim Chi
Đề xuất phát triển chương trình, mục tiêu đào tạo Thẩm phán ở Việt Nam trong giai đoạn tới.