Quản lý hoạt động các thiết chế văn hóa cơ sở ở huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Thào, Thị Thu Nga (2019)
Luaanjv ăn nghiên cứu, phân tích, dánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động các thiết chế văn hóa ở huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang; đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động thiết chế văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.