Tìm hiểu một số mô hình tổ chức thi hành án dân sự ở châu Âu - Nguyễn, Văn Nghĩa
Phân tích 4 mô hình tổ chức thi hành án dân sự tiêu biểu ở Châu Âu: mô hình thi hành án dân sự tư nhân, mô hình thi hành án dân sự do Tòa án đảm nhiệm, mô hình thi hành án dân sự hỗn hợp và mô hình thi hành án dân sự thuộc cơ quan hành chính.