Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Mai, Thúy Hằng (2019)
Luận văn khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng quản lý lễ hội truyền thống huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang hiện nay, từ năm 2010 đến năm 2018; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội trên địa bàn huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.