Hôn nhân của người Tày ở xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Hải Yến (2019)
Luận văn nghiên cứu hôn nhân của người Tày ở xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn; đề xuất, khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả việc bảo tồn, phát huy các giá trị của hôn nhân truyền thống người Tày ở Vũ lăng, Bắc Sơn, lạng Sơn.