Mạng lưới xã hội trong sản xuất nông nghiệp của hộ gia đình người Ê - đê - Lê, Thị Hồng Gái
Nhận diện loại hình mạng lưới xã hội và liên kết mạng lưới xã hội trong sản xuất nông nghiệp của hộ gia đình; bàn luận về liên kết mạng lưới trong phát triển kinh tế gia đình hộ nông thôn ở Tây Nguyên trong bối cảnh Việt Nam đổi mới hội nhập.