Hội đồng bầu cử quốc gia - thiết chế quyền làm chủ của nhân dân - Thái, Doãn Thành
Vai trò của Hội đồng bầu cử QG trong việc bảo đảm quyền làm chủ của nhân dân; kiến nghị hoàn thiện khung pháp lý đối với tổ chức và hoạt động của Hội đồng.