Một số ý kiến về chương III (hợp đồng lao động) của dự thảo 2 Bộ luật lao động sửa đổi (sửa đổi) - Nguyễn, Xuân Thu
Đề cập 1 số ý kiến về chương III Hợp đồng LĐ: cấu trúc, nội dung, .. trong Dự thảo 2 Bộ luật Lao động sửa đổi.