Căn cứ pháp lý của hoạt động chuyển quyền yêu cầu bồi hoàn trong bảo hiểm - Bạch, Thị Nhã Nam
Phân tích các cơ sở lập luận và học thuyết về thế quyền yêu cầu; xác định bản chất pháp lý của hoạt động chuyển quyền đòi bồi hoàn trong bảo hiểm.