Đánh giá việc đảm bảo quyền của người nộp thuế trong hệ thống pháp luật Thuế Việt Nam hiện hành và một số kiến nghị - Nguyễn, Thị Thanh Tú
Nghiên cứu các quyền trực tiếp của người nộp thuế; đánh giá kết quả đạt được và hạn chế trong quy định hệ thống pháp luật thuế Việt Nam hiện hành; 1 số kiến nghị đảm bảo quyền lợi của người nộp thuế