Các biện pháp cưỡng chế hình sự theo pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành và định hướng hoàn thiện - Lê, Cảm
Phân tích khoa học những vấn đề nhận thức chung về các BPcưỡng chế hình sự (khái niệm, bản chất pháp lý và nội hàm); hệ thống các biện pháp cưỡng chế hình sự trong Bộ luật hình sự năm 2015; các hình phạt và phân biệt hình phạt với trách nhiệm hình sự