Thông điệp về hôn nhân và gia đình trên báo chí truyền thông - Phạm, Võ Quỳnh Hạnh
Nghiên cứu này tìm hiểu xem chủ đề nào về hôn nhân - gia đình được đề cập đến nhiều, hình ảnh nam và nữ xuất hiện trong gia đình thế nào. Thông qua đây cũng khắc phục và loại bỏ dần các định kiến giới trong thông điệp truyền thông, góp phần thúc đẩy bình đẳng giới.